Friday, July 24, 2009

back in the saddle

Almost exactly a month after being laid off, I've accepted a job with Grant Street Group. Schwern pointed me in their direction when we were both at YAPC, and I'm glad he did; everything I've experienced with them so far has been positive, and I'm excited to be starting with them (on Monday!).

This also means that we'll be moving back to the East Coast, this time to Pittsburgh. I'll be telecommuting, but while our time in Portland has been fun and Portland is a very enjoyable city, the fact is that we've also really missed being able to visit family without spending a thousand dollars and two days in a plane each time.

The next month is going to be crazy -- our goal is to be in Pittsburgh by September 1st, and between moving and starting a new job, I'm not sure how much time I'll have for blogging or hacking on personal projects. I promise I'll try to pick everything back up as soon as possible!

8 comments:

 1. Mình chưa hiểu ý bạn nói, cậu có thể giải thích thêm được không?

  Bên bạn cũng bán căn hộ Sky Dream luôn hả|bạn biết ngày nào mở bán không nhỉ.

  Bên Tui đang tham khảo can ho Gold River View, Can ho EcoLife Tay Ho hoặc Ecopark.

  bạn có tin gì mới nhất báo cho Tôi biết nữa nha. Cảm ơn!

  ReplyDelete
 2. Vì sao lại có quan ngại “thuốc Fucoidan có tốt không” ?
  Như kể trên, chúng ta thấy Fucoidan có rất nhiều tác dụng tốt. Tác dụng của thuốc Best Fucoidan http://nammongtay.com/tags/thuoc-chong-ung-thu-fucoidan .Với nguồn gốc tự nhiên, chắc chắn giá thành của nó sẽ cao hơn các loại thuốc hóa học khác. Chính bởi lý do này đã khiến những người xấu lợi dụng để trục lợi cho bản thân. Chữa ung thư phổi với thuốc Fucoidan http://thuocbomat.net/tag/thuoc-best-fucoidan-70.Họ tận dụng đặc điểm tốt cho sức khỏe, được nhiều người sử dụng của Fucoidan, sau đó làm giả Fucoidan chất lượng kém, số tiền bỏ ra để chế xuất rất nhỏ và bán ra với giá thành bằng giá của Fucoidan thật trên thị trường. Đánh giá thuốc Fucoidan http://thuocgiamcannhanhantoan.com/tag/thuoc-fucoidan-chua-ung-thu-phoi. Nhiều người tiêu dùng do quá nhẹ dạ cả tin đã mua phải loại Fucoidan giả, nên khi sử dụng sẽ không thấy được những tác dụng tốt của nó. Thuốc chống ung thư fucoidan http://thuocgiaidocgan.net/tag/danh-gia-fucoidan . Thậm chí, một số loại Fucoidan giả còn đem đến ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Đây chính là lý do lý giải vì sao lại có thắc mắc về chất lượng của Fucoidan. Một lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên tìm các cơ sở kinh doanh uy tín để mua loại thuốc bổ dưỡng này.

  ReplyDelete
 3. Nice blog & thanks for sharing it.

  ReplyDelete
 4. Really simple and even more effective and this worked great, very useful tips.
  webshpere training

  ReplyDelete
 5. Thanks for sharing, nice article!. Thank you
  Proship là đơn vị uy tín chuyển cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ vận tải uy tín như: vận chuyển ô tô bắc nam, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ ship cod, cho thuê kho vận chuyển xe máy, cho thuê xe tải tại tphcm, vận chuyển container bắc nam,... Các dịch vụ của Proship luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng đã sử dụng.

  ReplyDelete
 6. thank you for the information provided, we are waiting for the next info at cara menggugurkan kandungan

  ReplyDelete